Khám phá sở thích UỐNG BIA và ĂN ĐỒ CAY của Tổng thống Mỹ OBAMA

Tổng thống Mỹ Obama mê uống bia tới mức ông đã tự bỏ tiền túi đặt mua máy làm bia mini tặng Nhà Trắng.

Khám phá sở thích uống bia và ăn đồ cay của Tổng thống Mỹ Obama

Trong một bài báo trên  Washington Post, các nhân viên của ông Obama tiết lậu ông thích đớp cá hồi vào bữa tối và tọng nhẹ văn bằng trail mix (hỗn tạp danh thiếp loại hạt, hoa quả sấy khô và thỉnh thoảng là chocolate) 

Reggie Love từng là cánh tay phải tặng ông Obama mỗi câu có bốn 2007, lát ông còn trong chiến dịch tranh cử tổng thống đầu tiên của mình.  Trong hồi ký , Love kể lại gồm: cha  từng đánh ông Obama mất lòng khi mua loại trail mix lệch lạc ý , Về trước một chuyến phăng từ Washington, DC, đến New York. 

"Ông ấy bật túi trail mix ra và dày tất thảy viên chocolate ra , nắm chúng trong suốt dạ bàn tay như thể chúng là những hòn kẹo độc". "Tôi sẽ chẳng xơi những viên này", ông ấy nói lát đưa tay đi hướng của tui , Love thuật chuyện trong hồi ký. 

"Anh có muốn hốc chúng không?", ông Obama hỏi. "Không, cảm ơn ông", tớ trả lời. 

Sự cố này khiến Love phải để ý rất nhiều điều tới sở thích ẩm thực của ông Obama. Theo Love, ông  Obama thích đớp sáng với thịt tốc khói , trứng và bánh mì nướng , uống lửa hàm hay là lứa xanh. Ông không thích uống gió mà thành có gas. 

Ông Obama không thú ăn kẹo cao su gói trong giấy nhỏ mà thích loại đùm trong vỉ. Ông thường dùng kẹo cao su chứa Nicotine nhưng chỉ hốc loại năng, đách có hương vị.  Ông không thú vị loại lương khô (energy bar ) có lẫn trái cây. 

Tổng thống Mỹ cóc thú nhận chén đồ chiên. Ông bình thường thú vị măm cá hay là gà nướng. Love biếu biết sandwich là món đớp lý tưởng với ông. 

Ông Obama đặc biệt thú nhận uống bia. Theo   Washington Post , trong suốt một sự kiện ở Iowa mỗi câu có bốn 2012,  ông thoả tường thuật với kháng sinh rằng ông hở tự vứt tiền túi để mua máy đánh bia mini biếu Nhà Trắng. Bia xuể đánh từ mật ong thu hoạch từ vườn của bà Michelle. 

Bữa trước, lúc cùng đầu bếp Anthony Bourdain thưởng thức món bún chả tại Hà Nội, ông Obama hỉ gọi hai chai bia Hà Nội. 

Tổng thống Mỹ nức danh là người thú nhận ăn cay. Trong Các quy định Obama Menu: Dining with Barack Obama, tổng thống tiết lậu món rương của ông đồng Nhà ở là chili (món ninh với Đông ớt). 

Theo Reuters, tháng 7/2013, ông Obama tham dự bữa tiệc dành tặng thiếu nhi tại Nhà Trắng. Khi một "phóng viên nhí" hỏi về đồ đớp yêu thú vị, ông hử phản hồi rằng đấy là súp lơ xanh. 

tiết lộ của ông Obama biếu thấy dị biệt rất lớn trong khẩu vị của ông với cựu tổng thống George H.W. Bush. "Từ lúc bé mình đã đách thú vị nó và má mình hẵng bắt tao ăn.  Bây chừ , khi hả là tổng thống Mỹ, tao sẽ không bao giờ chén súp lơ xanh nữa" , ông Bush nói mỗi câu có bốn 1990. 

Ông Obama nói chơi rằng ông đếch phải là đầu bếp giỏi. "Trong gia đình tui , nếu nấu rau thời lúc nào cũng là món luộc" , ông nói. 
Share on Google Plus

About Địa điểm ăn vặt

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét :

Đăng nhận xét